top of page

การจองกอล์ฟ

ประเทศไทย ดินแดนแห่งรอยยิ้ม เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักกอล์ฟ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นกอล์ฟได้ตลอดทั้งปี ฤดูกาลที่ดีที่สุดคือตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงมีนาคม ซึ่งเป็นช่วงที่มีอุณหภูมิค่อนข้างต่ำ ในช่วงฤดูฝนตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงตุลาคม จะมีพายุฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ และแทบไม่มีฝนตกตลอดทั้งวัน
นอกจากนี้ ที่สนามกอล์ฟในประเทศไทย ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับแคดดี้ส่วนตัว ดังนั้นคุณจึงรู้สึกเหมือนเป็นมืออาชีพในทัวร์นาเมนต์
เป็นเรื่องปกติที่จะต้องให้ทิปแคดดี้ เป็นความคิดที่ดีที่จะให้ค่าธรรมเนียมการเล่นเพิ่มเติม 500B ถึง 1,000B

จองกอล์ฟ+แท็กซี่

ที่ SUN SET เราสามารถจัดรถแท็กซี่ร่วมกับการจองสนามกอล์ฟได้ คุณสามารถเดินทางไปและกลับจากสนามกอล์ฟอย่างหรูหราจากที่ที่คุณพักอยู่ได้

จองกอล์ฟ + แท็กซี่ง่าย ๆ
ไปที่ LINE อย่างเป็นทางการของ SUNSET

สนามกอล์ฟใกล้พัทยา

รายละเอียดสนามกอล์ฟ

นี่คือสนามกอล์ฟแห่งใหม่ที่เปิดในปี พ.ศ. 2551 สมบูรณ์มากจนบางคนบอกว่าเป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในพัทยา ทิวทัศน์ของสนามกอล์ฟและแนวชายฝั่งพัทยาด้านล่างจากคลับเฮาส์นั้นโดดเด่นมาก เช่นเดียวกับสนามกอล์ฟโอลด์คอร์ส สนามกอล์ฟแห่งนี้ยังเป็นสถานที่จัดการแข่งขันระดับนานาชาติและดึงดูดความสนใจจากทั่วทุกมุมโลก สนามกอล์ฟ The Plantation ซึ่งมีรูปลักษณ์ที่สวยงามแต่มีหน้าตาที่แข็งแกร่งมาก มีผลกระทบที่จะยังคงอยู่ในความทรงจำของนักกอล์ฟที่ได้เล่นรอบนี้ ไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง เป็นสนามสำหรับผู้เล่นขั้นสูงที่ติดตามความเก่า และภูมิประเทศที่กว้างใหญ่ได้รับการออกแบบให้กว้างขวาง แฟร์เวย์ และกรีนก็ยากเช่นกันทำให้เป็นหนึ่งในสนามแข่งขันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

สนามกอล์ฟได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดในเดือนตุลาคม 2557 และมี 18 หลุมวางอยู่บนพื้นที่เนินเขากว้างขวาง ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นรีสอร์ท สนามกอล์ฟเรียบๆ มีทางขึ้นลงเล็กน้อย และกรีนเป็นลูกคลื่นอย่างดี ทำให้สนุกได้แม้กระทั่งสำหรับผู้เล่นมือใหม่และผู้เล่นระดับกลาง แฟร์เวย์กว้าง มีบ่อน้ำน้อย ขรุขระไม่ลึก กรีนตรง ทำให้เล่นง่ายและเหมาะสำหรับทุกคน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านที่พัก ทำให้เหมาะสำหรับการเล่นกอล์ฟแบบสบายๆ

สร้างขึ้นบนเนินเขาพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงาม ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นไปพร้อมกับชมทิวทัศน์อันงดงามได้ มีหลุมเชิงกลยุทธ์มากมายในแผนผัง โดยมีทั้งหมด 27 หลุม แต่ละหลุม 9 หลุม: ภูเขา ทะเลสาบ และมหาสมุทร ออกแบบโดยเดนนิส กริฟฟิธส์ ซึ่งเป็นผู้ออกแบบเมืองไทยด้วย เนื่องจากสนามนี้สร้างขึ้นเพื่อใช้ประโยชน์จากภูมิประเทศขึ้น ๆ ลง ๆ ของเนินเขา จึงมีหลุมเชิงกลยุทธ์มากมาย นี่คือสนามกอล์ฟอันหลากหลายที่ผู้เล่นทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้
คลับเฮาส์สุดหรูมีห้องล็อกเกอร์สะอาดตา ร้านอาหารที่เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารตะวันตก และโปรช็อป

bottom of page